chứng chỉ xe nâng hàng giá rẻ

Bạn muốn Thời gian cấp chứng chỉ xe nâng hàng hay bằng lái xe nâng hàng nhanh nhất. Hoặc chính sách ưu đãi cho học viên học chứng chỉ lái xe nâng hàng với giá rẻ. Chúng tôi điều hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi thường xuyên tổ chức thi và cấp chứng chỉ xe nâng hàng với giá rẻ. Và nhanh hơn nhiều trung tâm khác.

Bởi chúng tôi hiểu các bạn ví dụ: Như các bạn chỉ rảnh vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật hay cần gấp chứng chỉ xe nâng. Để xin việc hoặc bổ sung hồ sơ công ty, hay các bạn còn khó khăn về thủ tục đăng ký… Chúng tôi sẽ hỗ trợ để giải quyết tốt nhất cho bạn. Để bạn được cấp chứng chỉ xe nâng hàng một cách hợp pháp.

Chứng chỉ xe nâng hàng bên trung tâm chúng tôi cấp là vô thời hạn, có giá trị trên toàn quốc, công chứng ở các văn phòng công chứng nhà nước như ủy ban nhân dân,.. Hay các văn phòng có chức năng công chứng.

Trung tâm cam kết, đảm bảo bạn sẽ nhận được chứng chỉ xe nâng nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ công việc của bạn. Hoàn tiền lại cho bạn nếu chúng tôi cam kết sai.

Chứng chỉ xe nâng hàng là gì?

Theo quy định của nhà nước thì để được lái xe nâng hàng thì bắc buộc người vận hành xe nâng hàng phải có chứng chỉ xe nâng hàng. Mới được điều khiển xe nâng. Do đó các công ty tuyển dụng nhân viên lái xe nâng luôn đòi hỏi chứng chỉ này.

Đơn vị nào cấp chứng chỉ xe nâng hàng cho học viên: Là các trung tâm của trường hay công ty  được sở lao động và thương binh xã hội cấp… Giấy phép này được nêu rõ trong giấy chứng nhận đăng ký hoạt động, giáo dục nghề nghiệp do sở cấp.

Chứng chỉ xe nâng hàng của công ty chúng tôi cấp điều là chứng chỉ không có thời hạn. (Dùng mãi mãi), có giá trị và công chứng trên toàn quốc. Công chứng ở văn phòng công chứng của nhà nước hoặc đơn vị công chứng có chức năng do nhà nước cấp.

Nhận diện chứng chỉ xe nâng hàng thật:

+ Bên cấp chứng chỉ phải có giấy chứng nhận đăng ký cấp đúng pháp luật.

+ Trên chứng chỉ phải có đủ huy hiệu, Đơn vị cấp, tên, ngày sinh, khóa học ghi trên chứng chỉ đủ 3 tháng, xếp loại, số hiệu, số vào sổ cấp chứng chỉ, chữ ký và con dấu tròn của đơn vị cấp, hình 3×4 dán lên chứng chỉ phải được đóng mộc chìm của đơn vị cấp,… Tùy thuộc vào mẫu chứng chỉ do sở cấp ví dụ như mẫu cũ là người ta có thêm địa chỉ nơi sinh của học viên.

+ Bên dưới là một phần mặt sau của chứng chỉ chỉ xe nâng. Bạn nào muốn xem đầy đủ chứng chỉ xe nâng hàng thì vui lòng liên hệ với trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

Hình mặt sau chứng chỉ xe nâng hàng
Hình mặt sau chứng chỉ xe nâng hàng

 

Thi chứng chỉ xe nâng hàng cho người biết lái, giá rẻ

Để được thi và cấp chứng chỉ – bằng lái xe nâng hàng thì các bạn cần phải.

Chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

+ Bản chứng minh nhân dân photo.

+ 4 hình thẻ cỡ 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe. (Lưu ý nên làm giấy khám sức khỏe xin việc để đở tốn tiền vì nhiều bạn làm giấy khám sức khỏe lái xe tốn nhiều tiền hơn).

+ Sơ yếu lý lịch.

Nếu các bạn có khó khăn về thủ tục đăng ký thì cũng đừng ngại mà hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Thi chứng chỉ xe nâng hàng
Thi chứng chỉ xe nâng hàng

Phần thi chứng chỉ xe nâng hàng thì có hai phần lý thuyết và thực hành.

Chúng tôi cam kết đảm bảo đến với trung tâm để đăng ký thi và cấp chứng chỉ thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ xe nâng một cách nhanh nhất và phù hợp nhất với thời gian và túi tiền của bạn.

Lợi ích khi đăng ký học chứng chỉ xe nâng hàng.

Khi đăng ký thi và lấy chứng chỉ xe nâng tại trung tâm, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

+ Tiền đăng ký thi và cấp chứng chỉ xe nâng sẽ được ưu đãi hơn nhiều trung tâm khác.

+ Thời gian thi và có bằng sẽ nhanh hơn và đáp ứng được công việc của bạn.

+ Trung tâm thường xuyên tổ chức thi và linh hoạt thời gian cho bạn. Đặt biệt trung tâm có tổ chức thi vào thứ 7 và chủ nhật.

+ Hỗ trợ hồ sơ đăng ký cho bạn, một cách nhanh nhất.

Trung tâm có nhiều ưu đãi. Đặt biệt là các công ty, doanh nghiệp. Cùng nhau thỏa thuận làm hợp đồng và được cấp chứng chỉ xe nâng hàng.

Chúng tôi đã nhận dạy học và cấp chứng chỉ xe nâng hàng cho các công ty, doanh nghiệp:

Do nhu cầu của các công ty, doanh nghệp về việc dạy học và cấp chứng chỉ xe nâng hàng tại quý công ty là nhiều.

Hiểu được việc đó trung tâm của chúng tôi đã cử thầy đến dạy học tại quý công ty và cấp chứng chỉ xe nâng hàng tại:

Tphcm,  Bình Dương, Hà Nội, Hà Nam, Bình Phước, Đồng Nai, hải phòng, tây ninh, Long An, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bình Định, Bắc Ninh, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Trị, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Phú Yên, Đà nẵng,…

Liên hệ nộp hồ sơ để thi và lấy chứng chỉ xe nâng.

Mọi thông tin, chi tiết xin vui lòng liên hệ với trung tâm của chúng tôi. Qua đường dây nóng: 0909.63.20.27. Chúng tôi luôn túc trực để tư vấn, hỗ trợ cho bạn liên tục trong ngày.

Hoặc bạn có thể để lại thông tin của bạn qua hộp chat bên dưới. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.

Một số câu hỏi hay gặp.

Xem mẫu chứng chỉ lái xe nâng?

Ưu đãi tiền học chứng chỉ xe nâng giá rẻ?

Thủ tục hồ sơ thi Chứng chỉ xe nâng hàng?

Nên gọi là bằng lái xe nâng hàng hay chứng chỉ xe nâng hàng?

Học bằng lái xe nâng hàng trong bao lâu?

Không học mà thi bằng lái xe nâng hàng có được không?

Cần học chứng chỉ vận hành xe nâng hàng.

Mua bằng lái xe nâng được không?

video tham khảo về lái xe nâng thực tế trong công ty.  Của anh học viên đã được bên mình cấp chứng chỉ xe nâng hàng.

 

 

 

0909.63.20.27